รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล รวมภาพพลิกโฉมแวมไพร์ 2024

รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล

รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล Van Helsing (2004) แวน เฮลสิง นักล่าล้างเชื้อสายภูติผีปีศาจ เอ็งเบรียล แวน เฮลสิง (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) เป็นชายผู้จะต้องคำแช่ง ด้วยอดีตกาลที่เขาไม่สามารถที่จะจำได้ แล้วก็จำต้องถูกส่งเสริมด้วยภารกิจที่เขาไม่บางทีอาจไม่ยอมรับ แวน เฮลสิงที่ได้รับมอบหมายจากหน่วยงานลับแห่งหนึ่ง ให้ออกตามค้นหาแล้วก็จัดแจงกับความเหี้ยมโหดบนโลกใบนี้ ความบากบั่นของเขา สำหรับเพื่อการกำจัดโลกของเหล่าสิ่งมีชีวิตในฝันร้าย กลับได้รับการทดแทนด้วยสมญานาม ที่ตอนนี้ได้ติดตามเขาไปเป็นเงา มันก็คือ ‘คนร้าย’ แวน เฮลสิงเดินทางท่องไปทั้งโลก ในฐานะบุคคลที่ไม่มีมิตรสหาย เป็นผู้จำเป็นต้องแอบหนี เป็นชายผู้สันโดษ และก็จะต้องถูกตามล่า โดยผู้ที่ไม่รู้เรื่องถึงธรรมชาติที่จริงจริงของหน้าที่ที่เขาจำต้องทำ เมื่อถูกส่งตัวมายังโลกที่แสนมืดมนของทรานสิลวาเนีย แวน เฮลสิงได้เจอดินแดนแห่งหนึ่งที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่ความมืดมนในตำนานมีชีวิตโลดแล่น เป็นที่ที่ดูแลโดยแวมไพร์ที่โหดร้ายทารุณ มีเสน่ห์ลวงล่อ รวมทั้งไม่บางทีอาจเอาชนะได้อย่าง เคานต์แดร็กคิวลา (ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก)

Underworld Awakening (2012) การรบล้มชนิดอสุรี 4 เกิดใหม่ราชินีแวมไพร์ สิบห้าปี ผ่านไปแล้ว ตั้งแต่แมื่อ เซลีนแล้วก็ไมเคิลแฟนสายโลหิตไลแคนของคุณได้กำจัด มาร์คัส ผู้ใหญ่ เผ่าแวมไพร์ ไปใน Underworld Evolution ในนับเป็นเวลาหลายปี ระหว่างนั้น มนุษยชาติได้เจอการมีอยู่ของทั้งยังเชื้อสายแวมไพร์รวมทั้งไลแคนและก็ได้เริ่มการศึกเต็มต้นแบบเพื่อกำจัดเชื้อสายทั้งคู่เซลีนที่โดนจับได้ระหว่างการฆ่าล้างเชื้อสายตื่นมาภายหลังกว่าทศวรรษแล้วก็พบว่าตนเองถูกขังอยู่ด้านในห้องแล็บปิดผนึกในแอนติเจนบริษัทไบโอเทคมีอำนาจที่เป็นจริงเป็นจังกับการพัฒนาวัคซีนต้านทานเชื้อไวรัสที่สร้างเชื้อสายแวมไพร์และก็ไลแคนให้เกิดมา

Underworld Evolution (2006) การทำศึกล้มจำพวกยักษ์ 2 อีโวลูชั่น รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล

ภายหลังจากการถึงแก่กรรมของ เหล่าหัวหน้า แวมไพร์รวมทั้งมนุษย์สุนัขป่า จากภาคแรก เซลีน เคท เบคินเซล แล้วก็ไมเคิล สก๊อด สปีดแมน คู่รักของคุณ ที่คราวหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ พบว่าพวกเขาจะต้องรอแอบหนีจากพวกที่ยังเหลือรอดรวมทั้ง ถูก ตามล่าโดยมาคัส โทนี เคอร์แรน แวมไพร์อาวุโสที่มีอำนาจเยอะที่สุด เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาในภาวะของการเป็นลูกผสมของทั้งคู่สายพันธ์ เซลีน รวมทั้ง ไมเคิล ต้องหาทางแอบหนี โดยการเปิดเผยแหล่งกำเนิดอันเป็นความลับของต้นตระกูลแวมไพร์รวมทั้งมนุษย์สุนัขป่า แม้กระนั้นมันกลับนำพวกเขาไปสู่ความไม่ลงรอยกันกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่น่าขนลุก ที่มีพลังแหล่งกำเนิดและก็บริสุทธิ์ที่สุดในตระกูลเหนือธรรมชาติ รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล

Jolt (2021) งาม แรงสูง คนพูดปดที่มีปัญหาการจัดการความโมโหน้อยที่คุณควบคุมด้วยการช่วยเหลือของเสื้อกั๊กที่มีขั้วกระแสไฟฟ้าที่คุณใช้เพื่อทำให้ตนเองกลับสู่สภาพการณ์ธรรมดาเมื่อใดก็ตามที่คุณถูกฆ่าตาย ภายหลังที่เพศชายคนแรกที่คุณเคยหลงรักถูกฆาตกรรม คุณก็เลยออกก่อกวนเพื่อเอาคืนเพื่อค้นหาคนร้ายเวลาที่ตำรวจติดตามคุณในฐานะหัวหน้าผู้ต้องสงสัย

ขอให้สนุกสนานกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Jolt (2021)

งาม แรงสูง หนังจำพวก Comedy เฮฮา เว็บไซต์ดูหนัง รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล  ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างถิ่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดทวันแล้ววันเล่า หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์มือถือ Android iOS

Much Ado About Nothing (1993) รักจะแต่งจำเป็นต้องแบ่งหัวใจ วีรบุรุษคู่แต่งงานวัยเด็ก (เคท เบคคินเซล) แล้วก็เคลาดิโอ (โรเบิร์ต ฌอน ลีโอที่นาร์ด) กำลังจะสมรสกันในหนึ่งอาทิตย์ เพื่อฆ่าเวลา พวกเขาคบคิดกับดอน เปโดร (เดนเซล วอชิงตัน) เพื่อสร้าง “กับของแฟน” ให้กับเบเนดิก (เซอร์ เคนเนธ บราที่นาห์) หนุ่มโสดที่จองหองหยิ่ง และก็เบียทริซ (ดาม เอ็มมา ทอมป์สัน) คู่ต่อยคนโปรดของเขา ในเวลาเดียวกัน ดอน จอน (คีอานู รีฟส์) ผู้ขาดความกรุณาปรานีคบคิดที่จะเลิกการสมรสโดยใส่ร้ายป้ายสีวีรบุรุษนอกใจ อย่างไรก็แล้วแต่ ในในที่สุด กลายเป็นว่า “กังวลใจมากมายเกี่ยวกับอะไร” ดูหนัง ย์ ออนไลน์

ขอให้สนุกสนานกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Much Ado About Nothing (1993) รักจะแต่งจะต้องแบ่งหัวใจ หนังจำพวก Biography ชีวิตจริง เว็บไซต์ดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างแดนจำนวนมากกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดทวันแล้ววันเล่า หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android iOS

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pearl Harbor (2001) เต็มเรื่อง

เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ฮาร์เบอร์ ภาพยนตร์เอพิค ได้รับความนิยมถล่มทลาย ที่มาพร้อมวิธีภาพ อันยิ่งใหญ่ และก็ละลานตาหัวข้อนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่จะตรึงหัวใจคุณจาก ความสามารถของ ผู้อำนวยการผลิต พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ แล้วก็ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ กลุ่มมือทองคำผู้เคยพาคุณสัมผัสความมันส์จาก Armageddon มาแล้วเจอเบ็นอัฟเฟล็คหน้าจอชฮาร์ทเน็ทท์แล้วก็เคทเบ็คคินเซลในรูปภาพยนตร์ศูนย์รวมศิลปินชั้นแนวหน้าไว้อย่างแออัดเมื่อคนบริสุทธิ์มากและก็ความสงบสุขของประเทศถูกทำลายอย่างไม่ทันตั้งตัวด้วยพลังร้ายที่การทำศึกนานัปการชีวิตของคนรุ่นหนึ่งกำลังพบเจอกับความไม่ถูกกันครั้งยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติหรือที่รู้จักกันในชื่อ “สงครามโลกครั้งที่ 2″ เหตุบุกจู่โจม เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ได้แปลงเป็นบททดลอง

Pearl Harbor เป็นภาพยนตร์ดราม่าการศึกโรแมนติกของอเมริกาปี 2001 ควบคุมโดย Michael Bay อำนวยการสร้างโดย Bay รวมทั้ง Jerry Bruckheimer และก็เขียนบทโดย Randall Wallace แสดงนำโดย เบน แอฟเฟล็ก, เคท เบ็คคินเซล, หน้าจอช ฮาร์ทเน็ตต์, ประเทศคิวบา กู๊ดดิง จูเนียร์, ทอม ไซส์มอร์, จอน วอยต์, คอล์ม ฟีโอเร แล้วก็อเล็ก บอลด์วิน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวสมมุติเกี่ยวกับการจู่โจมเพิร์ลฮาร์เบอร์โดยกองกำลังประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 7 ธ.ค. พุทธศักราช 2484 โดยเน้นย้ำไปที่เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางเรื่องที่นำมาซึ่งการจู่โจม ผลปรากฏว่า และก็การรุกรานมองลิตเติ้ล รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล

Body of Lies (2008) แผนสั่งการ ยอดจารชนสะท้านโลก Roger Ferris เป็นข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาในตะวันออกกลาง Ed Hoffman เป็นผู้ควบคุมของเขาที่ Langley การดูถูกมีอยู่ทั่วๆไป ในอัมมานโรเจอร์ดำเนินการร่วมกับ Hani Salaam หัวหน้าฝ่ายความยั่งยืนของจอร์แดนซึ่งมีคำบัญชาเดียวเป็น “อย่าพูดเท็จฉัน” คนอเมริกันกำลังตามหาบรรพชิตที่นำกรุ๊ปวางระเบิดทั่วยุโรป เมื่อฮานิต่อว่าคำเรียกร้องของเอ็ดที่ให้จอร์แดนอนุญาตให้คนอเมริกันใช้สายคู่หนึ่งของจอร์แดนโรเจอร์รวมทั้งเอ็ดคิดแผนที่จะนำพระมาให้พวกเขา แผนนี้สลับซับซ้อนเพราะเหตุว่าเป็นความลับจากฮานิแล้วก็จากการที่โรเจอร์ไปพบพยาบาลในพื้นที่ ดาวเทียมและก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ร่างกายรวมทั้งการโกหก: การสู้รบยุคใหม่

ขอให้สนุกสนานกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Body of Lies (2008)

แผนสั่งการ ยอดจารชนสะท้านโลก หนังจำพวก Action บู๊ เว็บไซต์ดูหนัง   ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างถิ่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดทแต่ละวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android iOS

Underworld Rise of the Lycans (2009) การทำศึกล้มจำพวกอสุรี 3 เป็นอิสระผู้นำกองทัพยักษ์ “อันเดอร์เวิลด์ การศึกล้มประเภทอสุรี” เล่าย้อนกลับไปสู่จุดเริ่ม เมื่อหลายศตวรรษก่อนของการรบระหว่างแวมไพร์ผู้สูงศั กดิ์ กับเหล่าไลแคนที่คราวหนึ่งเคยเป็นข้าทาสของพวกเขา! ในสมัยที่ความมืดมนมิดไลแคนชายหนุ่มนาม ลูเชี่ยนหมาก (ไมเคิล ชีน) ยืนขึ้นเป็นหัวหน้าที่อดทน เร่งเร้าเหล่ามนุษย์สุนัขป่าให้ต้านวิคเตอร์ ราชาแวมไพร์ผู้โหดร้าย (ใบเสร็จรับเงิน ไนท์ฮี) ที่ข่มขี่ไลแคนให้กลายเป็นข้าทาส ซึ่งคราวนี้ลูเชี่ยนหมากได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากชอนคุณย่า (โรท้องนา ไม่ทรา) คู่รักลับๆของเขาสำหรับการออกศึกกับกองทัพแวมไพร์ เพื่อปลดปล่อยเชื้อสายมนุษย์สุนัขป่าให้มีอิสรภาพ

Serendipity (2001) กว่าจะค้นพบ ขอมีคุณสุดหัวใจ ในช่วงเวลาค่ำคืนอันหนาวเย็นของนิวยอร์ค รวมหนัง เคต เบ็กคินเซล โจนาธานได้เจอกับ ซาร่า ในห้างแล้วก็ซึ่งก็คือความรักแรกเจอบรรจบกันรา วกับฟ้าบันดล หากว่าต่างข้างจะมีคู่รักกันอยู่แล้ว แต่ ซาร่าเชื่อในเรื่องโชคชะตา คุณได้อธิษฐานขอให้พวกเขาได้ข้าวของ 3 สิ่งกลับมา โน่นเป็น หนังสือมีลายเซ็น, ถุงมือแคชภรรยาร์ข้างหนึ่ง และก็แบงค์ที่มีหมายเลขโทรศัพท์เขียนไว้ ถ้าหากทั้งหมดทุกอย่างเป็นไปตามนี้คุณจะมั่นใจว่าคุณรวมทั้งโจนาธานเ ป็นเนื้อคู่กัน แม้กระนั้นกว่าที่ทั้งคู่จะได้พิสูจน์อิทธิฤทธิ์ของโชคชะตาก ็ตรงเวลาอีกนับเป็นเวลาหลายปีต่อ มา ในช่วงซึ่งทั้งสองฝ่ายแทบจะลืมคำภาวนานั้นไป แล้ว…!

Vacancy (2007) ห้องว่างให้เฉือน เมื่อรถยนต์คันหรูของคู่ครอง เดวิด (ลุค วิลสัน) รวมทั้ง เอมี่ ฟ็อกซ์ (เคท เบ็คคินเซล) กำเนิดเสียอยู่กึ่งกลางถนนหนทางในช่องเขาลึก พวกเขาก็เลยจำต้องเช่าห้องพักของโมเต็ลสุดทรุดโทรมริมถนนเพื่อพักแรมชั่วครั้งชั่วคราว มีเพียงแต่ทีวี รวมทั้งวีดีโอเก่าๆที่คาดว่าพอเพียงจะให้ความบันเทิงได้บ้าง แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุตื่นเต้นขึ้น เมื่ออีกทั้ง 2 เจอกับหนังวีดีโอการฆาตกรรมสุดชั่วร้าย พร้อมความเป็นจริงที่ทำให้ทั้งยัง 2 จำต้องช็อค ด้วยเหตุว่าฉากเบื้องหน้าเบื้องหลังหนังสยองขวัญที่มองอยู่นั้นถ่ายทำที่ห้องเดียวกับที่พวกเขากำลังพักอยู่นี่เอง

ขอให้สนุกสนานกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Vacancy (2007) ห้องว่างให้เฉือน หนังจำพวก Crime อาชญากรรม เว็บไซต์ดูหนัง   ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างแดนมากมายก่ายกองกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวี่ทุกวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android iOS

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *