กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย กระบอกสุญญากาศขนาดกระบอกยาว 9 นิ้วช่วยเพิ่มขนาดทั้งยังด้านยาวและก็ด้านกว้าง เพิ่มการรบรภาพทางเพศช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของของลับ แข็งได้โดยทันทีตามอยากแก้ไขปัญหาอาการหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าวขจัดปัญหาองคชาตโค้งงอ ผิดแบบ ไม่สง่างามใช้งานง่าย มีความปลอดภัย สบายสำหรับในการชำระล้างรวมทั้งรักษาช่วยสำหรับในการฟื้นฟูความสามารถทางเพศ สำหรับผู้มีปัญหาสำหรับเพื่อการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์สร้างเสริมเสริมความสามารถของท่านชายให้แข็งแรงเพิ่มขึ้น ลดปัญหาด้านการหลั่งเร็ว

Table of Contents

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชายนำแหวนยางรัดเข้าที่เข้าทางปากกระบอก ทาครีมหล่อลื่นน้อย

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

ใส่อวัยวะสืบพันธุ์เข้าไปดันกระบอกให้ติดประจำตัว เพื่อกันอากาศเข้าทางข้างๆเริ่มบีบลูกยางไปเรื่อยกระทั่งจะรู้สึกตึง กดวาล์วเพื่อปลดปล่อยลมออก แล้วต่อจากนั้นให้ทำซ๊ำแบบนี้ไปเรื่อย(วันละครั้ง ทีละ 15-20 นาที) แต่ละวันโดยตลอดเมื่ออยากเลิกใช้ให้กดวาล์วปลดปล่อยลมเข้า เบาๆดึงอวัยวะสืบพันธุ์ออกธรรมชาติของท่านชายที่สูงอายุ อวัยวะสืบพันธุ์ชอบไม่ค่อยแข็งยามปรารถนา ก็เลยชี้แนะให้แก่ท่านใช้ เครื่องบริหาร ระบบสุญญากาศ ช่วยเหตุเฉพาะหน้านำแหวนยางรัดเข้าที่เข้าทางปากกระบอก ทาครีมหล่อลื่นนิดหน่อยนำโอริ๊ง (ห่วงรัดโคนอวัยวะสืบพันธุ์ชาย) มารัดทับด้านนอกของ

แหวนที่รัดกระบอก เป็นการจัดแจงเครื่องบริหารที่พร้อมแล้วก่อนใช้เครื่องบริหาร ให้ทาน้ำมันหล่อลื่นด้านในแหวนยาง เพื่อเวลาท่านปั๊มจะได้ไม่ฝืดใส่อวัยวะสืบพันธุ์ของท่านเข้าไปในแหวนยางให้ตรง ดันกระบอกให้ติดประจำตัว แล้วบีบลูกยางปั๊มช้าๆจนกระทั่งจะแข็งสุดกำลังเมื่อ แข็งเต็มกำลังแล้ว ให้รูดโอริ๊งรัดกับโคนโดยด่วน รวมทั้งรีบถอดแหวนยางในตอนที่ยังแข็งอยู่ เพื่อท่านจะได้ปฏิบัติธุระให้เสร็จไปได้

การฉีดสารเติมเต็ม เป็นกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ขึ้น

แบบชั่วครั้งชั่วคราว ราคาแพงไม่สูงมากมายเมื่อเปรียบเทียบกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ขึ้นรถเติมเต็มที่ใช้ในลัษณะของการฉีด เช่น ฟิลเลอร์ รวมทั้งไขมันตัวเองการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยเสริมอุปกรณ์เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยสิ่งของที่ใช้เสริมมีอีกทั้งเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้การผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายของลับได้ดิบได้ดี เหตุเพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้น

ข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้ราวๆ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารจำพวกนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปกริ้วยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

การเพิ่มความยาวแล้วก็การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับแก้เพิ่มความยาว หมอจะกระทำการผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นราว 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้เจ็บป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน อุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ต่างกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงาม

การฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น

บางทีอาจใช้วิธีที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ การอยากได้เพิ่มขนาดปลายของลับอยากเพิ่มแค่ไหน โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากว่าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจส่งผลให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ส่วนในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์ กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย มีความสั้น หมอจะกระทำการผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นราวๆ 1-2 ซม. แต่ว่าปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดลงกว่าเดิม อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีผลต่อการแข็งตัว อวัยวะสืบพันธุ์จะยังแข็งได้ตามเดิมดังเดิมเพียงไม่สูงเหมือนเดิม และก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์หายก็ดีจะเป็นแผลเป็นรูปฟันปลา

การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้

หมอแจ่มแจ้งให้ผู้เจ็บป่วยรู้ก่อนทำทุกราย เป็นต้นว่า บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้ด้วยเหตุว่าเป็นรอบๆชื้นแฉะ, มีเลือดไหลเพราะรอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงเยอะๆ หรือมีการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ทำให้แผลฉีกจนขาด หรือในบางรายบางทีอาจเจอปัญหารอยแผลรั้งของถุงอัณฑะหรือของลับ ซึ่งหมอจะเสนอแนะการดูแลรวมทั้งกระบวนการบริหารข้างหลังผ่าตัด ผู้ป่วยควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดแล้วก็มาเจอหมอตามนัดหมายการใช้เกินในขณะที่ระบุ อาจจะก่อให้อวัยวะขาดเลือด และก็สูญเสียหน้าที่อย่างคงทน ควรจะถอดแหวนยางออกโดยทันทีหลังจากที่ได้มี

การใช้งานข้อบังคับสำหรับเพศชายแล้ว ขนาดน้องชาย คืออำนาจของเขาการบรรลุผลของเขาในเรื่องทางเพศ ระหว่างการเล่าเรียนของผม ผมเจอเรื่องเศร้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวที่มาจากขนาดของน้องชายที่น้อยเกินไปดี ผมรู้สึกได้เลยว่า ขนาดส่งผล!เมื่อก่อนที่ผมจะเสนอแนะให้ผู้ป่วยของผมขยายขนาดน้องชายโดยการผ่าตัด ผมได้เสนอแนะให้พวกเขาใช้แนวทางที่ปลอดภัยกว่า ไม่มีผลกระทบอะไรก็ตามโน่นเป็น การใช้ ไททัน เจล”เจลนี้มีสาร

สกัดที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ทำให้มีการเกิดอาการแพ้ กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย รวมทั้งคำตอบของมันได้รับการยืนยันแล้วจากเพศชายหลายล้านคนทั้งโลกเพื่อการไหลเวียนของโลหิตไปสู่ของลับ และกล้ามด้านใน แกนอวัยวะสืบพันธุ์ชายซึ่งมี 2 แกน ลักษณะซึ่งคล้ายฟองน้ำ เมื่อมีเลือดแดงวิ่งเข้าไปเต็มกำลัง เลือดดำถูกขวางอยู่ระยะหนึ่ง ก็เลยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งตึงขึ้นมองเห็นไหมขาว่า องคชาตเนี้ย เป็นฟองน้ำ ปฏิบัติภารกิจเก็บกักเลือดเอาไว้ภายในนั้น ซึ่ง

เจ้าฟองน้ำพวกเนี้ย สามารถขยายตัวได้ ทดลองสักเกตุมองนะคะ

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

ตั้งแต่เด็กๆองคชาติของพวกเรามีขนาด เล็กนิดหนึ่ง พอเพียงโตมา มันเริ่มมีการขยายตัวมากขึ้นเรื่อยๆ หรือเบาๆใหญ่ขึ้นนั้นเอง ขนาดของแต่ละคนจะขึ้นกับ ยีนส์ ที่บิดาให้มา ว่าจะได้ขนาดไหน และก็ความสนใจดูแลตนเองเกิดเรื่องที่แพทย์เห็นว่าสำคัญมากกว่า ยินส์ที่บิดาให้มาตั้งแต่กำเนิดนะคะจากประสบการณ์ ของแพทย์เอง เพศชายที่ขึ้นชื่อว่าเจ้าจู้ จะมีองคชาติที่มีขนาดใหญ่ หน่อยกว่าเพศชายที่เก็บตัวเฉยๆผู้เดียวอยู่ที่บ้าน ไม่ออกไปไหน นั้นแสดงถึงการใช้แรงงานที่มากกว่าผู้อื่น เป็นสาระสำคัญที่กล่าวได้ว่า องคชาติของพวกเรา สามารถใหญ่ขึ้นได้โดย ความอุตสาหะของพวกเราเองขา

วันนี้แพทย์ขนมเค้กก็เลยขอนำเสมอสินค้าดีดี ที่สามารถช่วยให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่ที่กำลังจะออกไป สู้ศึกครั้งใหญ่ หรือนัดหมายหลักๆที่อาจจะมีการเกิดขึ้น และก็หวังผลในอนาคตว่า เพศหญิงที่พวกเราจะตีบ้านตีเมืองเขาเนี้ย จะไม่ผิดหวังกับ ปิจาจู หรือน้องชายของพวกเรา ที่มีขนาดเล็กกำเนิดไป จนกระทั่งน่าผิดหวังนะคะ ซึ่งก็คือ หรือ กระบอกสุญญากาศ นั้นเองค่ะ พวกเราจะว่ามองแนวทางการทำงานแล้วก็ประโชยน์ที่กำลังจะได้รับจากเจ้ากระบอกปั้มสุญญากาศกันนะคะ ว่าเป็นยังไง

การผลิตสถานการณ์สุญญากาศ

ทำให้เลือดสามารถไหลเข้าไปในของลับเหมือนกลไกธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นและก็บริหารเซลล์กล้าม ให้มีการตื่นตัว มีการยืด เพิ่มขนาด ขยายตัวมากขึ้น เนื่องจากว่าเลือดรวมทั้งออกสิเจน เข้าไปหมุนวนได้ดิบได้ดีขึ้น ทางด้านการแพทย์นิยมใช้ในคนไข้เป็นโรคโรคเบาหวาน,สภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศเครื่องมือปั้มบริหารองคชาตกระบอกสุญญากาศ วาล์วโลหะ เป็นการปรับปรุงทางวิทยาศาสตร์ โดยผู้ที่มีความชำนาญระบบอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ได้รับรางวัล รางวัลประดิษฐกรรมเยี่ยมยอดช่วยเพิ่มความยาวรวมทั้งขยายเส้นรอบวงให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มความแข็งแกร่ง แข็งได้ในทันทีเมื่ออยากได้

จัดการกับปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว ทำให้องคชาตตรงมองสง่างามได้รูปเพอร์เฟ็ค ด้วยวิธีการหมุนวนของเลือดแล้วก็อ๊อกซิเจนเป็นการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางฐานรากตามธรรมชาติของร่างกายโดยควรมีเครื่องช่วย ใช้งานง่าย สบาย ไม่มีอันตราย ไม่เป็นผลใกล้กัน ราคาไม่แพง ดีไซน์ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสวยแล้วก็คงทนมาตราฐานสากลเป็นที่นิยมอย่างมากมายในเมืองนอก เป็นที่ยอมรับในแวดวงแพทย์โดยปกติ สินค้าเข้าตรงจากโรงงานผู้สร้าง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการ
ควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น่าจะรำลึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจเพิ่มขนาดของลับนั้น จึงควรถามตนเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงประสงค์เพิ่มขนาดของลับ เพื่อเกิดความมั่นใจเยอะขึ้น
เพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจ ควรขอความคิดเห็นคู่สมรสก่อนว่า ต้องการให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้คู่ทุกข์คู่ยากชอบใจในขนาดของคุณอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้หากแม้ตกลงปลงใจว่าต้องการเพิ่มขนาด จำเป็นที่จะต้องทำ

การเลือกสถานบริการที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รักษาที่ล้ำสมัย bobbyrica และมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำตอบของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่สุดยอดสำหรับเพื่อการรักษาคำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับคนใดกันบ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังคลุมเคลือศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชายความปลอดภัย ต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำสมัย และห้องพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ ดังเช่นว่า ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมถึงมีการอักเสบติดเชื้อได้หลายที หากแม้ต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ขายได้มากที่สุดของโลก

ระบบปั๊มสุญญากาศด้วยน้ำของพวกเราพิสูจน์แล้วว่าทำให้ผู้ใช้ทั่วทั้งโลกมากยิ่งกว่า 100,000 คนได้รับผลสัมฤทธิ์สำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดและก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายของพวกเขา แล้วได้รับการยินยอมรับอย่างนานปั้มสุญญากาศดีไซน์มาเพื่อใช้งานง่ายรวมทั้งสบาย คุณสามารถใช้เพียงแค่มือเดียวสำหรับในการปั้ม รวมทั้งยืนอาบน้ำในห้องอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำของคุณเองก็ได้ โดยใช้พลังงานที่มีอนุภาพของ

น้ำมาใช้เพื่อเพิ่มความยาวแล้วก็ความครึ้มของของลับของคุณ ทั้งยังสามารถทำให้ท่านได้รับคุณประโยชน์อันอื่นอีก นอกเหนือจากการขยายตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ดังเช่นทำให้ความยาวมากขึ้น1-2นิ้วเป็นขั้นต่ำทำให้ขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นครึ่งถึง 1 นิ้วได้ผลในเวลาอันรวดเร็วทันใจช่วยชะลอการหลั่ง ช่วยปรับให้ท่านแฮปปี้บนเตียงได้นานขึ้นทำให้เลือดเข้าไปไหลเวียนเจริญขึ้นช่วยทำให้ของลับของคุณ แข็งดุจท่อนเหล็กช่วยทำให้ของลับที่โค้งขอคืนดี กลับตรงยาวปกติคุณประโยชน์ฯลฯเมื่อใช้พิ่มขนาดน้องชายได้จริง 2 – 5 เซนติเมตรขึ้นกับขนาดก่อนเริ่มใช้รวมทั้งความถี่

สำหรับเพื่อการใช้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้มากขึ้นเรื่อยๆถึง 50%

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

ในรอบๆน้องชายทำให้การแข็งตัวน้องชายดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรรวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาอาการหลั่งเร็วช่วยยืดช่วงเวลาการร่วมเพศให้นานขึ้นสร้างสภาพการณ์สุญญากาศทำให้เลือดสามารถไหลเข้าไปในของลับเหมือนกลไกธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นและก็บริหารเซลล์กล้าม ให้มีการตื่นตัว มีการยืด เพิ่มขนาด ขยายตัวมากขึ้น ด้วยเหตุว่าเลือดและก็ออกสิเจน เข้าไปหมุนวนก้าวหน้าขึ้นช่วยสำหรับในการฟื้นฟูสมรรถนะทางเพศ สำหรับผู้มีปัญหา

สำหรับการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์สร้างเสริมเสริมสมรรถนะของท่านชายให้ใหญ่ขึ้น กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย แข็งแรงเพิ่มขึ้น ลดปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งเร็วสำหรับเพศชายแล้ว ขนาดน้องชาย หมายคืออำนาจของเขาการบรรลุผลของเขาในเรื่องทางเพศ ระหว่างการเรียนรู้ของผม ผมเจอเรื่องเศร้าเยอะมากที่มาจากขนาดของน้องชายที่ไม่เพียงพอดี ผมรู้สึกได้เลยว่า ขนาดส่งผล!เมื่อก่อนที่ผมจะเสนอแนะให้คนเจ็บของผมขยายขนาดน้องชายโดยการผ่าตัด ผมได้ชี้แนะให้พวกเขาใช้แนวทางที่ปลอดภัยกว่า ไม่มีผลกระทบอะไรก็แล้วแต่โน่นเป็น การใช้ ไททัน เจล”