ดูหนัง ซับไทย หนังเข้าใหม่สนุกครบรส

ดูหนัง ซับไทย กลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความชี้แนะหนังรวมทั้งซีรีส์ ในอาทิตย์นี้มีความเห็นว่าซีรีส์ซอมบี้คลุ้มคลั่งอย่าง ขึ้นแท่นเป็นชั้น 1 ใน Netflix ในโซเชี่ยลต่างก็ยกย่องให้กับความปังของตัวซีรีส์และก็ดาราหนัง ทั้งยังคนทรงเจ้าก็พึ่งเข้า เอาละ..นักเขียนจะใช้โอกาสนี้รวมหนังรวมทั้งซีรีส์แนวซอมบี้ สยองขวัญ สั่นประสาท หนีตายให้ผู้ชมได้มองกันในวันหยุดนี้เลยแล้วกัน ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมเลยค่าของเล่านักเล่นแร่แปรธาตุที่เมืองทั้งผอง รวมถึงสองลูกพี่ลูกน้อง เอลริค ซึ่งในภาคนี้มีตัวละครใหม่มากขึ้นมา ลำดับที่สองพี่จะต้องได้เจอแล้วก็กระทำแข่งด้วย

หรือชื่อภาษาไทยว่า “แขนมายากลคนเล่นแร่แปรธาตุ สการ์ทวงแค้น” เป็นหนังภาคต่อจากภาพยนตร์สามภาค Fullmetal Alchemist (แขนมายากลคนเล่นแร่แปรธาตุ) ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น แฟนตาซี แต่ว่าภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเจาะลึกรวมทั้งละเอียดมากขึ้นกว่าภาคแรก โดยนักแสดงแต่ละตัวสามารถเชื่อมโยงกันได้ดีมากกว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ใครกันแน่มองภาคแรกมาแล้วมาดูภาคนี้คุณจะรู้สึกบันเทิงใจตื่นเต้นกว่ากันมากมาย พูดได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไข

 

ดูหนัง ซับไทย เรื่องราวอบอุ่นของคนคนละวัยที่จำเป็นต้องมาอยู่ร่วมกัน

เริ่มเรื่องจะเป็นการพูดถึงชาวอิชวาล ผู้มีลักษณะพิเศษเป็นมนุษย์ที่มีเส้นผมสีขาว ดวงตาสีแดง ชาวเอเชียเชื่อถือให้เป็นพระผู้เป็นเจ้า แม้กระนั้นด้วยการรบอเมสทิส ทำให้เกิดอาการชาวอิชวาลจำต้องต่อสู้กับนักเล่นแร่แปรธาตุ กระทั่งส่งผลให้ตายเยอะมากๆ สการ์ (รับบทบาทโดย แม็คเคนยู) มือสังหารชาวอิชวาลที่โกรธเคืองจากสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ก็เลยได้เดินทางออกตามล่านักเล่นแร่แปรธาตุ อย่างตั้งใจจะกำจัดให้หมดครั้งละคน ทางด้านพันเอกรอย มัสแตง (รับบทบาทโดย ดีน ฟูจิโอกะ) ก็เลยได้ส่งลูกน้องมากระทำการคุ้มครอง

เอลริค แล้วก็ เอ็ดเวิร์ด (สวมบทโดย เรียวสุเกะ ยามาดะ) นักเล่นแร่แปรธาตุเหล็กไหล แต่ว่าทั้งสิ้นก็ไม่บางทีอาจพ้นเงื้อของสการ์ไปได้รวมนานาประการมุมมองผ่านเรื่องราวของเพศหญิงที่เรียกว่ามีอีกทั้งความฮาคละเคล้าความสนุกสนาน เรื่องราวดราม่าเสียน้ำตา การส่งต่อแรงดลใจที่ไม่ท้อใจ รวมทั้งความเสียสละที่คนๆหนึ่งสามารถทำให้คนใดกันแน่อีกคนได้อย่างไม่หยุดหย่อนต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 เดือนสิงหาคมจะมาเชื้อเชิญให้ท่านนึกถึงความจำดีๆตั้งแต่เล็กกระทั่งโต ซึ่งสำหรับคนใดกันที่กำลังหาหนังดีๆมองต้องห้ามพลาด

ในอาทิตย์นี้เมืองไทยพวกเราอาจไม่มีหลักสำคัญไหนร้อนเท่าข่าวสารฉาวของอดีตกาลพระนักเทศน์ดาวติ๊กต่อกท่านนึงอีกแล้วล่ะจ้ะ…แม้กระนั้นวันนี้นักเขียนมิได้จะเอาหนังเกี่ยวกับพระภิกษุมาให้ทุกคนมองหรอกนะคะ แม้กระนั้นจะให้มาดูพุทธรูปสุดลึกลับที่ถูกศึกษาค้นพบแล้วก็ทำให้คนที่พบเจอเป็นผีบ้าในเรื่อง Monstrous บอกเลยว่าน่ากลัวมากมาย มากับหนังรวมทั้งซีรีส์แนวลี้ลับ เหนือธรรมชาติทั้งยัง 9 เรื่อง ซึ่งจะคืออะไร รวมทั้งมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง คลิกเข้ามามองพร้อมในบทความเลยจ๊า

กลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความเสนอแนะหนังรวมทั้งซีรีส์

จีอุงก็เลยได้เข้ามาอาศัยอยู่กับยายกึมบุนที่ออกแนวจะเป็นคนพูดมากเล็กๆน้อยๆแล้วก็โมโหง่ายเสมือนผู้สูงอายุทั่วๆไป ทั้งคู่จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมเข้าพบกันในหลายๆเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นยายกึมบุนที่คุณสร้างกฎหลายสิ่งหลายอย่างขึ้นมาสำหรับการอยู่ร่วมกัน ที่จีอุงก็มีความคิดว่ามันเหลือเกินแม้กระนั้นเขาก็เพียรพยายามสารภาพมันให้ได้และก็ทำตาม ดูหนัง ซับไทย ตัวอย่างเช่น ไม่อนุญาตให้จีอุงอึในบ้าน เพราะเหตุว่ายายอยู่ตามลำพังคนเดียวตลอดมาเลยรู้สึกรับมิได้ที่จะใช้ห้องสุขาร่วมกับคนอื่นๆ และก็ไม่อนุญาตให้พาแขกเข้ามาในบ้าน

ซึ่งในขั้นแรกขุนคุณยายก็ไม่ชอบใจ แม้กระนั้นในที่สุดก็ยินดีจะรับเลี้ยงให้ในตอนที่จีอุงไม่อยู่ แม้กระนั้นมีข้อต่อรองว่าจีอุงจะต้องแบ่งรายได้ให้ท่านคุณยายด้วย ในตอนแรกยายรู้สึกไม่ค่อยถูกใจหมาสักเท่าไหร่ แต่ว่าเพียงพอไม่นานด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูทำให้ทั้งสองเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วเมื่อครบ 3 วัน จีอุงก็จำเป็นที่จะต้องเอาหมากลับไปคืนให้ผู้ครอบครองแต่ว่าแล้วอยู่มาวันหนึ่งงานที่จีอุงรับจำต้องดูแลหมาตรงเวลา 3 วัน เขาจำเป็นจะต้องพาหมาเข้าบ้านกับลิสหนังที่พวกเราเก็บรวบรวมมาฝากันในวันนี้

 

ดูหนัง ซับไทย

 

เรื่องราวอบอุ่นของคนต่างอายุที่จำต้องมาอยู่ร่วมกัน

เรื่องราวผสานใกล้เคียงแล้วก็ปะติดปะต่อกันได้อย่างพอดีไม่ถูกกับภาคแรกที่บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้สึกไม่ค่อยรู้เรื่อง คนไหนมิได้ดูภาคแรกมาก่อนมาดูภาคต่อเลยคุณก็สามารถรู้เรื่องเรื่องราวได้อย่างไม่ยากเย็น ยิ่งไปกว่านี้ภาคนี้ยังเล่าเกี่ยวกับสการ์ให้ผู้ชมรู้เรื่องมากขึ้นเรื่อยๆ โดยรายละเอียดจะเผยถึงแรงกระตุ้นต่างๆของสการ์ รวมทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วว่าเรื่องราวเป็นมายังไง ออกแนวเป็นความโกรธแค้นที่จำเป็นต้องจ่าย และก็ผูกปมเป็นวงจรที่เวียนเข้าพบกันแบบไม่รู้จักจบสิ้น ที่สำคัญยังมีตัวการร้ายรอบ่งการเรื่องราวต่างๆ

ต่อจากนั้นก็มีเรื่องมีราวราวต่างๆเข้ามาในชีวิตของทุกคู่อีกหลายประเภท แล้วก็มีเรื่องมีราวที่ทำให้ท่านคุณยายรู้ผิดจีอุง เนื่องจากว่ายายเป็นคนไม่ค่อยวางใจหรือวางใจคนใดอยู่แล้ว ก็เลยขับไล่ไสส่งเขาออกมาจากบ้าน ในขณะที่รู้สึกเศร้าอย่างมากมาย จีอุงก็เลยจะต้องมานะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนแล้วก็อุตสาหะทุกวิธีทางเพื่อยายเห็นด้วยในตัวเขา เป็นอีกประเด็นราวที่สะท้อนชีวิตของคนแก่ได้อย่างดีเยี่ยม และก็เป็นวัยที่ทุกคนจำเป็นต้องเดินทางไปถึง มองประเด็นนี้บางทีอาจบอกพวกเราเป็นนัยๆได้ว่าเมื่อถึงจุดนั้นพวกเราจะจัดการกับชีวิต

ประเด็นนี้คณะทำงานไม่เคยมองนะ บางครั้งอาจจะไม่ดังในบ้านพวกเราเท่าไร แม้กระนั้นกันว่าคือเรื่องของ ผัวเมียเชื้อสายกริสวอลล์ รวมทั้งลูกๆ ที่ธรรมดาพวกเขาจะมีเหตุ ดูหนัง ซับไทย ให้ยกขบวนกันไปพักร้อนอีกทั้งครอบครัว (แล้วหลังจากนั้นก็ป่วนปั่นทุกรอบ) แต่ว่าปีนี้พวกเขามิได้ไป แต่ว่าก็ยังไม่วายพบเรื่องปวดศีรษะป่วนปั่นจิตที่บ้านตนเองในตอนวันคริสต์มาส (ขอบพระคุณรีวิวจาก – หมื่นทิพ ) หัวข้อนี้ก็ถือว่า เป็นหนังวันคริสต์มาสที่ชาวอเมริกันประทับใจชั่วนิจนิรันดร์ ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งยังเรื่องขำขันและก็สาระน่าไตร่ตรอง

เรื่องราวอันครึกครื้นที่สามารถช่วยอบอุ่นหัวใจ

กับเรื่องราวของชีวิต ความรัก และก็การสูญเสีย ในหฝ่าซ์เซียน่า เมื่อตัวจี๊ดประจำกรุ๊ป เชลบี้ อีเธนตันส์ (จูเลีย โรเบิร์ต) หญิงสาวที่พึ่งพิงสมรสรวมทั้งกำลังมีครรภ์ได้พบว่าเบาหวานกำลังรังแกชีวิตเล็กๆที่คุณกำลังจะให้กำเนิด ความกลัวที่จะสูญเสียบุตรสาวผู้เดียวได้สร้างความเจ็บให้กับคุณ เอ็มลินน์ อีเธนตันส์ (แซลลี่ ฟิลด์) ก็เลยได้ขอให้เหล่าสหายๆของเชลบี้มาช่วยสร้างเสริมความแข็งแรงแล้วก็พลังใจให้กับเชลบี้ รวมทั้งสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ เพื่อจะเอาชนะความหวาดกลัวในเรื่องความตายของตนเองเช่นไรดีอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอีกด้วย

มาแล้วจ้าาา ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติความสามารถผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้ครอบครองผลงาน The Cursed การันตีว่าชั่วร้าย เลือดสาด ตื่นเต้นแน่ๆ เรื่องราวของนักโบราณคดีที่จำ ดูหนัง ย์ ออนไลน์ ต้องพบกับสถานะการณ์แปลกๆที่ไม่บางทีอาจชี้แจงด้านวิทยาศาสตร์ได้ ผู้คนในเมืองเปลี่ยนเป็นผีบ้าไปหมด ภายหลังที่ขุดเจอพุทธรูปยักษ์สุดลึกลับในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองจินยาง โดยว่ากันว่าในพุทธรูปองค์นี้มีคำสาปแช่งแอบซ่อนอยู่ที่กำลังจะเข้ามา โดยการให้เชลบี้ร่วมฉลองของความอัศจรรย์ของชีวิตใหม่

ผลงานสร้างของคณะทำงานที่ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งสุดจากที่ครอบครองรางวัลออสการ์ ผู้กำกับ แอนโธนี่ ไม่งเกลล่า จับผลงานจากหนังสือของแพทริเซีย ไฮสมิธ มาเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์ระดับคลาสสิคเรื่องปัจจุบันโดยได้ แมตต์ เดมอน มา สวมบทบาทเป็น “ทอม ริหัวปลีย์”ผู้ชายที่หวังว่าจะเป็นคนรวยในอิตาลี เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้มาพาตัวลูกชายมหาเศรษฐีอย่างกลับไปอยู่บ้านที่อเมริกา แต่ว่าเมื่อได้ประสบพบเห็นความสุขความสบายของดิคกี้และก็สาวสวยเปี่ยมเสน่ห์ เข้าอย่างจัง ความนึกคิดวูบหนึ่งก็เกิดขึ้นในสมองของทอม

 

เสนอแนะหนังรวมทั้งซีรีส์น่าดูแนวสยองขวัญลี้ลับเรื่องเหนือธรรมชาติ

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้คลุ้มคลั่งที่กำลังเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลในช่วงเวลานี้ เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลายฮโยซันจุดเริ่มแรกของหายนะวันสิ้นโลก เมื่อจู่ๆก็กำเนิดเชื้อไวรัสระบาดทำให้มนุษย์บ้าคลั่งวิ่งตามกันมนุษย์ร่วมกันเอง ซึ่งความเริ่ดของหัวข้อนี้เป็นซอมบี้บุกทันทีเข้ามาในสถานศึกษาแรง รวมทั้งการจะเอาชีวิตรอดจากเรื่องนี้นั้นยากมากมาย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ที่อยู่รอบข้างในสถานที่เรียนนั้นไม่น่าจะเอามาปกป้องตัวเองได้ แล้วเด็กๆจะรอดมั้ยเนี่ย

มาต่อกันที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวลึกลับ เวทย์มนต์ที่พึ่งพิงออนแอร์ใน เรื่องราวการไขคดีของ ชาชาอุง นักเล่นกลมือเทวดาที่มีความรู้ความสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ เอ๊ะ แบบนี้ควรจะเรียกว่านักกลหรือคนเข้าทรงดีล่ะ…ซึ่งเค้าเองก็ได้นำพรสวรรค์นี้มาร่วมมือกับทางตำรวจการไขคดีต่างๆปล.ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติที่ไม่ค่อยชั่วร้ายเท่าใด มองได้สบายๆจ้ะแล้วคุณจะรู้ดีว่า แม่เป็นไปได้ทุกๆอย่างบนโลกนี้จริงๆความปลอดภัยให้กับสองญาติดัดแปลงมาจากอนิเมะ 64 ตอน ในภาคนี้จะพาคุณไปพบกับการสืบเสาะหาการแก้เผ็ด

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบคิดว่าหนังภาคต่อมักต้องอ้างอิงถึงเรื่องราวจากภาคแรก แต่ว่าหัวข้อนี้ออกแนวผิดแผก เนื่องจากในภาคแรกจะเอ๋ยถึงการตามหาหินผู้รอบรู้ของสองญาติพี่น้อง แต่ว่าในภาคนี้มิได้พูดถึงเรื่องราวดังที่ได้ ดูหนัง ซับไทย กล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นราวกับเริ่มเรื่องราวใหม่ๆให้พวกเราได้ดูกัน โดยเหตุนั้นคนใดมิได้มองภาคแรกหรือเปล่าต้องการย้อนกลับไปมอง ก็ไม่กลัวว่าจะไม่รู้เรื่อง ยิ่งกว่านั้นสำหรับท่านรสนจิตใจหาดูได้แล้ววันนี้ทาง Netflix

​ภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากบันทึกของนักปฏิวัติ

ผู้เป็นตำนานเ อิร์นเนสโต(เช) เราวาร่าบันทึกการเดินทางร่วมกับ อัลเบอโต้ กรานาโด้ ไปทั่วราชอาณาจักรอาเจนว่ากล่าวน่า ประเทศชิลี บราซิล รวมทั้ง ประเทศเปรู ด้วยรถเครื่องทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันแต่ว่าชะตาชีว ิตก็กำหนดให้เดินไปคนละ ทาง ภาพยนตร์ถ่ายทอดให้พวกเรามองเห็นสิ่งต่างๆที่เกิดในอเมริกาใต้ ความสวยของธรรมชาติ แม้กระนั้นผู้คนกลับยากจนรวมทั้งยากแค้น ระบบเศรษฐกิจแบบระบบทุนนิยมของอเมริกาที่เข้าครอบครองประเท ศต่างๆในอเมริกาใต้ สิ่งต่างๆพวกนี้เองที่สร้างแล้วก็ขัดเกลาชายหนุ่มนักเรียนแพทย์

​ทุกคนในครอบครัวเพียงพอร์โทค้างลอสต่างเป็นห่วง ทูล่า ที่อายุขว้างเข้าไป 30 ปีแล้ว แล้วก็ใกล้คานทองนิเวศน์เข้าไปทุกครั้ง คุณช่วยเลี้ยงดูธุรกิจอยู่ที่ แด๊นซิ่ง ซอร์บาส์ ซึ่งเป็นห้องอาหารของ กัส และก็ มาเรีย บิดามารดาหัวเก่าของคุณ เมื่อทูล่าย้ายไปปฏิบัติงานที่บริษัทเอเจนซี่ท่องเที่ยวของป้า แล้วกำเนิดเจอรัก เหม็นเบื่อ ไม่ลเลอร์ ชายหนุ่มหล่อล่ำ และไม่ใช่ชาวภาษากรีก ในตอนนี้ ทูล่าพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแล้ว แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าครอบครัวของคุณกลับไม่พร้อมเสียเอง ตัวทูล่าเองก็ไม่มั่นใจว่า บิดาของคุณจะหงุดหงิดกับเรื่องไหนมากยิ่งกว่ากันธร รมดาๆคนหนึ่งให้เปลี่ยน เป็น เช ข้าวาร่า

หรือเรื่องที่เขาถือมังสวิรัติ แม้กระนั้นเมื่อเขาพูดขอคุณสมรสแล้ว ปัญหาทั้งหลายแหล่ก็คงจะเป็นเพียงแค่เรื่องของอนาคต ทูล่าทราบดีว่า แม้เขาสามารถทนกับความประหลาดของเครือญาติๆคุณ แล้วเข้าพิธีการไถ่บาปแบบออร์โธด็อกซ์ของภาษากรีก เรื่องสมรสก็ไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินฝันเรื่องลี้ลับยังไม่จบเพียงเท่านี้ Tomorrow ซีรีส์แฟนตาซีที่ทำเอาผู้ชมสะอึกแทบทุกอีพี หัวข้อนี้คนเขียนขอนำเสนอเลย เรื่องราวของ ชเวจุนอุง หนุ่มที่ยอมทำทุกสิ่งเพื่อจะได้งานทำแต่ว่าดันโชคร้ายเกิดอุบัติเหตุจนถึงจำต้องนอน

ระหว่างเรื่องที่เหม็นเบื่อปลอดเชื้อสายชาวภาษากรีก

เป็นผักอยู่ในห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาล ซึ่งโน่นทำให้เค้าได้หลุดมาในโลกหลังความตาย ได้พบยมทูตที่รอช่วยเหลือคนที่ใกล้จะตาย เนื่องจากว่าไม่เลือกงานไม่ยากจนถึงอะเนอะ ชเวจุนก็เลยลงนามว่าจ้างและก็ร่วมดำเนินการกับกลุ่มนี้ไปอย่างมึนๆเพราะว่าเลือกอะไรมิได้แล้วนาทีนี้หนุ่มวัยโจ๋คนประเทศอเมริกา ผู้รักที่จะเสี่ยงอันตรายให้กับการเสี่ยงภัยขั้นยอดเยี่ยม โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เขาศึกษาค้นพบเกาะสรวงสวรรค์แห่งหนึ่งในประเทศไทย แม้กระนั้นภายใต้ผิวหน้าของหาดทรายอันสวยงาม กลับแอบแฝงอันตรายเอาไว้

สมทบด้วย ฟรังซัว หญิงสาว กับการเสี่ยงภัยที่นึกไม่ถึง ซึ่งเต็มไปด้วยความเปลี่ยน ความรัก กิเลส แล้วก็แรงต้องการ ที่พร้อมจะปะทุสู่ความร้ายแรง ด้านในชายหาดสรวงสวรรค์ ดูหนัง ซับไทย ที่นี้ได้เดินทางจากประเทศทิเบตมาถึงประเทศอินเดีย พวกเขาเดินทางแอบหนีกว่า 4000 ไมล์ จากค่ายจำเลยไซบีเรีย หนังเล่าถึงสิ่งที่พวกเขาจะต้องเผชิญกลางทาง เพราะว่าการหลบซ่อนออกมาได้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นแค่นั้น หัวหน้าทีมของการเดินทางในคราวนี้เป็น จานุซ ผู้ต้องโทษเพียงแค่เนื่องจากว่าเมียของเขากล่าวหา จนถึงเร็วนี้ๆเมื่อความร้ายแรงเริ่มทวี พนันชีวิตสูงมากขึ้น

ว่าเขาเป็นสาย จานุซเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดในป่า ทุกคนก็เลยชูให้เขาเป็นหัวหน้ากรุ๊ปสำหรับเพื่อการเดินทางนี้ พวกเขาคิดแผนก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่จะสะสมของกินไว้เพื่อการแอบหนี รวมทั้งแอบหนีออกมาจากค่ายเชลยสงคราม กรุ๊ปผู้แอบหนีมี จานุซ, นายสมิท ผู้ชายวัยกลางคนคนประเทศอเมริกาผู้ถูกใจเหยียดหยามคนอื่นๆ, วอลก้า (วัวลิน ฟาร์เรล) ชายหนุ่มอันธพาลชาวรัสเซียผู้เห็นแก่เฒ่า, พ่อครัวผู้มีฝีมือสำหรับการวาดรูป, บรรพชิต แล้วก็ชายชาวประเทศโปแลนด์ที่มีลักษณะตาบอดในยามยามค่ำคืน

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *