ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี สถิติปริมาณผู้ใช้ Facebook ในประเทศไทยปี 2020-2021 พบว่าผู้ใช้ Facebook ในไทยมากขึ้นไปอยู่ที่ 51 ล้านคนเมื่อต้นปี 2021 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงมากมาย ซึ่งชาวไทยใช้เวลาออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือมากขึ้นจากเดิมคิดเป็น 25% หรือประมาณ58,810 ล้านชั่วโมง ถ้าหากเอ๋ยถึง Facebook เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนทางการตลาดที่มีคนซื้อ จุดหมายขนาดใหญ่เป็นลำดับที่ 2 รองจาก กระบวนการทำ google adswords รวมทั้ง บริการทำ seo ในตอนนี้การโพสต์ผลิตภัณฑ์หรือบริการเกิดเรื่องที่ยากขึ้น ที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายแลเห็น เพราะว่าระบบการแสดงผลของ Facebook ได้เปลี่ยนไป 1 ในตัวช่วยที่เข้ามามีหน้าที่เพิ่มมากขึ้น ก็เลยหนีไม่พ้น ads facebook การซื้อโปรโมท facebook ads ทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเห็นโพสต์ได้มากขึ้นผ่านการโฆษณาที่มีคุณภาพแล้วก็เข้าถึงกรุ๊ป Target ที่ถูก ตอนนี้การผลิตเพจธุรกิจขึ้นมาเพื่อหวังยอดการมองมองเห็นแบบ Organic เพียงอย่างเดียว ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพจที่พึ่งจะสร้างใหม่ในระหว่าง 1-2 ปีที่ล่วงเลยไป เพราะว่านอกเหนือจากจะมีฐานผู้ติดตามน้อยกว่าเพจที่สร้างมานานแล้ว ยังจำต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลง Algorithm ที่กีดกันการมองมองเห็นให้ลดน้อยลงอีกด้วย ฉะนั้น แนวทางยิงแอด Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์โพสต์ก็เลยเป็นลู่ทางสำคัญ ที่ทุกธุรกิจจำต้องฝึกหัดเจ้าหน้าที่ให้สามารถทำเป็น เนื้อหานี้ Cotactic สรุปแนวทางยิงแอด Facebook ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบสำหรับมือใหม่มาให้แล้ว จัดเตรียมเปิดหน้า Facebook Page ของคุณให้พร้อม แล้วเริ่มเรียนวิชายิงแอดกับพวกเราได้เลย! ยุคนี้คนไหนขายสินค้าออนไลน์ ก็จำต้องมากับ ‘การยิงแอดโปรโมท’ เคยสงสัยบ้างหรือเปล่า? ว่าในความเป็นจริงแล้วมันมีจุดเด่นอย่างไร?

แล้วมีส่วนสำคัญที่ช่วยธุรกิจ/ร้านรวงของคุณ สร้างยอดจำหน่ายปังๆได้อย่างไรบ้าง?

จุดสำคัญของการยิงแอดประชาสัมพันธ์ มีเป้าหมายหลักเพื่อเพิ่มการรับทราบหรือสร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจ/ร้านออนไลน์ก็จริง ปั้ม ฟอลไอจี  แต่ว่านอกจากนั้น ก็ยังมีคุณประโยชน์อีกเพียบเลยที่หลายๆปั้ม ฟอลไอจีคนอาจมองผ่านและไม่เคยรู้มาก่อน ยิ่งถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ที่พึ่งจะเริ่มเรียนการยิงแอดหรือการตลาดออนไลน์ล่ะก็ บอกเลยว่าจำต้องอ่านเนื้อหานี้ให้จบ เพราะเหตุว่าจะก่อให้คุณรู้เรื่องคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการยิงแอดโปรโมทอย่างถ่องแท้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆFacebook Ads Manager เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับในการยิงประชาสัมพันธ์ Facebook Ads ที่เหมาะกับทุกธุรกิจ โดยวัสดุนี้ให้โอกาสให้พวกเราสามารถ สร้าง ปรับปรุง จัดแจง รวมทั้งพินิจพิจารณาผลสรุปการยิงโปรโมท Facebook Ads ได้ด้านในที่เดียว แล้วก็นอกเหนือจากนั้น Facebook Ads Manager

สามารถใช้รวมกับบัญชีโปรโมทหลายอันได้อีกด้วย โดย Facebook Ads Manager จะมีส่วนประกอบสำคัญๆ4 หมวดดังต่อไปนี้ Account Overview ภาพรวมบัญชีประชาสัมพันธ์ มีบทบาทสรุปสิ่งจำเป็นต่างๆที่เกิดสังกัดบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook Ads นั้นๆในหน้าเดียว ดังเช่นว่า ปริมาณการเข้าถึงของประชาสัมพันธ์ หรือ ราคาที่พวกเราจ่ายไปทั้งปวง ฯลฯ เพียงพอมาถึงจุดนี้ พวกเราบางครั้งก็อาจจะชวนให้กลุ่มเป้าหมายเป็นพวก เจ้าของกิจการคนจำนวนไม่น้อยเมื่อมาถึง Interest แล้ว ชอบผ่านไปที่ Purchase โดยที่ยังมิได้ทำ Consideration หลายๆคนที่มี Facebook Fanpage สิ่งเดียว เมื่อมีคนมากมายดไลค์เพจ ชอบส่งข้อความขายสินค้าในทันที

ในความเป็นจริงแล้วมีหลายเครื่องไม้เครื่องมือ ปั้ม ฟอลไอจี ดังเช่น Email Marketing, Chatbot เพื่อดึงให้คนมาสมัครสมาชิก รับข่าวในระบบ เมื่อมีคนกดติดตามเพจแล้ว พวกเราบางครั้งอาจจะยื่นข้อเสนอ อย่างเช่น Ebook ฟรี รับหารือฟรี หรือหลักสูตรทดสอบเรียนฟรี โดยแลกเปลี่ยนกับการกรอกชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ จุดเด่นตรงส่วนนี้ทำให้พวกเราสามารถ Broadcast โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ผู้ที่ผ่านไปขั้นตอน Purchase เลย จำเป็นต้องเสียค่ายิงโปรโมท เนื่องจากถ้าเกิดพวกเรายิงแอดขายสินค้า เฟสบุ๊ครู้ว่าขายสินค้า ค่าแอดจะแพงมากมาย แต่ว่าถ้าหากพวกเรายิงแอดแจกของ ค่าแอดจะถูกลงสูงสุดถึง 90% ชี้แนะให้ยิงแอดตอน Interest ก่อนเข้า Consideration

ยอดจำหน่าย คุณสามารถศึกษาและทำการค้นพบผู้คนที่มีทิศทางจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ถ้าเกิดคุณอยากเข้าถึงหลายคนขึ้น โดยที่มีผึ้เขาเหล่านั้นมีทิศทางจะซื้อผลิตภัณฑ์เยอะที่สุด นกยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีขายบยเว็บอีคอมเมิร์ซ คุณก็สามารถใช้เป้าหมายยอดจำหน่ายนี้ได้ อีกยังสามารถปรับให้เหมาะสมกับการปฏิบัติการอื่นๆดังเช่นว่า การถือผลิตภัณฑ์ใส่รถเข็นได้อีกด้วยกระบวนการทำประชาสัมพันธ์ Facebook หรือการยิงแอด Facebook ไม่ใช่เรื่องยากใครๆก็สามารถทำเป็น แต่ว่าจะก่อให้การยิงแอด Facebook นั้น

ได้ลูกค้าตามแผนการที่ตั้งมั่นไว้ บางครั้งก็อาจจะจะต้องพึ่งเคล็ดวิธีนิดๆหน่อยๆ ปั้ม ฟอลไอจี

สำหรับในการทำโปรโมท Facebook ที่พวกเราเอามาฝากวันนี้ หวังว่าการยิงแอด Facebook ครั้งถัดไปของคุณจะสามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจของลูกค้าได้มากขึ้น ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการทำโปรโมท Facebook ปั้ม ฟอลไอจี แพงไม่แพง แนวทางการทำประชาสัมพันธ์ Facebook มีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง โดยธุรกิจสามารถระบุได้เองว่า ต้องการจะทำประชาสัมพันธ์เป็นเวลานานมากแค่ไหน ซึ่งต่ำสุดจะอยู่อันดับหนึ่งวัน ก็เลยช่วยทำให้ธุรกิจสามารถระบุงบประมาณสำหรับในการโปรโมทได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงแผนสำหรับเพื่อการทำประชาสัมพันธ์ได้ทุกครั้งหลายคราว

ที่ธุรกิจว่าจ้างบริษัทรับยิงแอดโปรโมทแล้วไม่เป็นผลลัพธ์อย่างความคาดหวัง อาจเกิดขึ้นเนื่องจากว่าจ้างบริษัทรับยิงแอดที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้ความเข้าใจ และไม่ได้ส่งผลลัพธ์ให้ท่านติดตามผลตอบแทน แม้กระนั้นหากคุณร่วมงานกับพวกเรา ‘NerdOptimize’ พวกเราไม่ใช่บริษัทรับทำ Facebook Marketing รับทำเพจยิงแอดที่ไม่มีประสบการณ์ แม้กระนั้นพวกเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ รับประกันด้วย Certificate ทางด้าน Facebook Ads ทุกใบ ซึ่งพวกเรามีระบบระเบียบการทำงานอย่างกับ Agency ใหญ่ๆที่พร้อมให้คำปรึกษารวมทั้งดูแลคุณอยู่เป็นประจำตั้งแต่เริ่มจนถึงจบแคมเปญ

  • นอกจากนั้นบริการของพวกเรายังมีแนวทางเฉพาะด้านที่ช่วยทำให้คุณทำโปรโมท Facebook Ads แล้วสำเร็จลัพธ์ดังที่ตั้งอกตั้งใจ CBO หรือการปรับให้เหมาะสมกับงบประมาณแคมเปญ เป็นฟีพบร์สำหรับการจัดแจงงบประมาณโปรโมทแบบอัตโนมัติ เพื่อเป็นผลลัพธ์โดยรวมที่ดีเยี่ยมที่สุด
  • ผู้ใช้งานเพียงแต่ระบุงบประมาณไว้ปริมาณหนึ่ง แล้วระบบของ Facebook Ads จะรับหน้าที่จัดแบ่งการใช้งบประมาณในแคมเปญนี้ให้เอง ฟีพบร์นี้สามารถใช้ได้กับอีกทั้งงบประมาณประชาสัมพันธ์แบบต่อวันแล้วก็ตลอดอายุการใช้แรงงาน รวมทั้งถ้าเลือกใช้แบบตลอดอายุการใช้แรงงาน ก็จะได้รับสิทธิพิเศษอีกอย่างเป็นสามารถเลือกแสดงโปรโมทตามที่ได้กำหนดในเวลาที่ปรารถนาได้

แบบอย่างหลักการทำงานของ CBOเป็นสมมุติคุณมีโปรโมทที่กำลังใช้งานอยู่ 2 ชุดในแคมเปญนี้ ระบบจะจัดแบ่งงบประมาณโดยมากไปให้กับโปรโมทชุดที่ส่งผลลัพธ์โดยรวมยอดเยี่ยมให้เอง ส่วนประชาสัมพันธ์ชุดที่มีคุณภาพน้อยกว่าก็จะได้รับงบประมาณลดลง ซึ่งคุณจะตั้งค่า CBO  ดูหนัง ย์ ออนไลน์ ในขณะที่สร้างแคมเปญใหม่ หรือจะเข้าไปเปิดใช้งานในแคมเปญที่มีอยู่เดิมก็ได้ การลงประชาสัมพันธ์ ยิงแอด Facebook เปิดใช้งาน Facebook Business Manager ลำดับแรกคุณจำต้องเปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ หรือ Facebook Business Manager Account ให้เป็นระเบียบก่อน ถึงจะเริ่มขั้นตอนของการยิงแอดได้ โดย คุณสามารถใช้บัญชี Facebook ส่วนตัวของคุณ สำหรับการสร้าง Facebook Business Manager Account ได้เลย ที่ลิงก์นี้ และก็ใส่เนื้อหาเพจที่อยากได้ยิงแอด และก็เชื่อมต่อบัตรเครดิต

ในขณะนี้พวกเราไม่ยอมรับได้เลยว่า ด้วยสังคม รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่แปรไป ทำให้ความประพฤติการใช้ชีวิตของคนภายในปัจจุบันนี้นั้นแต่ว่าแตกจากเดิมอย่างใหญ่โต ซึ่งเว้นเสียแต่ที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ด้วยสถานะการณ์ต่างๆดังเช่นว่า โรคระบาดวัววิด-19 ที่หากแม้ในขณะนี้ โรคระบาดจะเบาบางลงกว่าเมื่อ 2-3 ปีกลาย แต่เพียงช่วงเวลาเพียงเท่านั้น กลับทำให้การการกระทำของคนเราต่างไปจากเดิมอย่างมากมาย

จากเดิมที่ลูกค้าโดยมาก เมื่อจะใช้จ่ายอะไร พวกเราชอบเดินทางไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง

เพื่อที่จะได้ให้พวกเราแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นมีคุณภาพ สามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานได้ใช่หรือไม่ เหมาะสมกับตนเองหรือไม่ ปั้ม ฟอลไอจี  แต่ว่าเมื่อกำเนิดโรคระบาดวัววิด-19 ขึ้น ทำให้ผู้ซื้อหลายท่าน หลบหลีกการเดินทางออกมาจากบ้าน ก็เลยทำให้คนซื้อก็เลยหันมาจับจ่ายใช้สอยผลิตภัณฑ์ บริการผ่านทางวิถีทางออนไลน์ที่พึ่งพิงเกิดมาแทน ด้วยเหตุฉะนี้ ก็เลยทำให้ร้านรวงต่างๆแม้กระนั้นเดินที่ขายของ บริการผ่านทางหน้าร้านค้าเพียงอย่างเดียว จำเป็นต้องหันมาขายของ หรือบริการผ่านทางออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น

เพื่อจะได้รองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น แล้วก็เพื่อความมีชีวิตรอดของธุรกิจอีกด้วย Facebook Ads ดำเนินการเช่นไร? Facebook Ads ดำเนินการผ่านระบบการประมูลพื้นที่การมองมองเห็น โดยแบ่งพื้นที่จากที่อยู่ ข้อมูลสามัญชน แล้วก็ ความประพฤติปฏิบัติผู้ใช้งาน ประชาสัมพันธ์บน Facebook สามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะให้ประชาสัมพันธ์แสดงให้คนไหนกันแน่มองเห็นบ้าง โปรโมทที่เสนอราคาประมูลเยอะแยะกว่า รวมทั้ง ทำโปรโมทได้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งกว่า ก็จะเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจรู้และเข้าใจดีแล้วว่า Facebook นั้นสามารถแยกผู้ใช้งานออกมาเป็นจำพวกต่างๆได้ อย่างเช่น อายุ เพศ ภาษา การศึกษาเล่าเรียน ที่อยู่ หรือแม้กระทั้งความพอใจต่างๆซึ่งการแยกผู้ใช้งานแบบงี้ ปั้ม ฟอลไอจี ก็ทำให้พวกเราสามารถสร้างประชาสัมพันธ์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานเฉพาะกรุ๊ปก้าวหน้า ทำให้พวกเราไม่ต้องเผชิญกับปัญหาอาทิเช่น ‘วิธีขายหวีให้กับคนหัวโล้น’ ปัญหาของ Facebook ในตอนนี้ก็คือหากแม้จะมีผู้ใช้งานมาก แต่ว่าก็มีเพจแล้วก็คนทำโปรโมทเยอะแยะด้วยเหมือนกัน โน่นก็เลยเป็นต้นเหตุที่ Facebook จำเป็นต้องทำระบบการแสดงโปรโมทออกมาให้สลับซับซ้อน เพื่อรับประกันว่าประชาสัมพันธ์ที่ถูกทำออกมาจะถูกแสดงให้ผู้ที่พึงพอใจมองจริงๆไม่งั้นคนทำประชาสัมพันธ์ก็จะขายไม่ออก และก็ ผู้ใช้ Facebook ก็จะไม่ถูกใจ ใจความ (Messenger)

ส่งคนพึงพอใจผลิตภัณฑ์ให้ถามไถ่มาที่อินบ็อก เป้าประสงค์นี้เงินลงทุนโปรโมทบางครั้งก็อาจจะสูง แต่ว่าจังหวะปิดแนวทางการขายก็มีความน่าจะเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน เพราะว่าผู้ที่ตั้งอกตั้งใจกดทักมาหาพวกเราที่อินบ็อกมีความหมายว่าให้ความสนใจผลิตภัณฑ์พวกเราระดับหนึ่งแล้ว ที่เหลือก็เป็นการปิดการค้าขายพวกเราเอง เลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการที่จะให้มองเห็นโปรโมท ขั้นตอนสำคัญ! บบออโต้ไลค์ดำเนินงานยังไง? เมือใดก็ตามที่คุณกระทำการโพส ยอดไลค์ของคุณจะขึ้นในทันที

อย่างเป็นธรรมชาติ ระบบออโต้ไลค์สร้างรวมทั้งสั่งซื้อเช่นไร? เมื่อเอ๋ยถึงเว็บไซต์ปั้มไลค์

บนแพลตฟอร์มของพวกเราผู้ดูแลระบบจะสร้างระบบออโต้ไลค์แล้วหลังจากนั้นให้ผู้ใช้สั่งซื้อได้ง่ายดาย การสั่งซื้อระบบออโต้ไลค์ยังคงใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ ถ้าเกิดผู้ใช้อยากสั่งซื้อระบบออโต้ไลค์นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาจำต้องทำจำต้องบอกกันก่อนนะคะว่า  ปั้ม ฟอลไอจี การจะสมัครเพจ Facebook ได้ พวกเราจะเป็นพวกมีบัญชี Facebook อยู่ก่อนแล้ว ถ้าหากยังไม่มีก็ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงจ้ะ พวกเราก็แค่ทำสมัครเฟสบุ๊คก่อนเพียงเท่านั้น! รวมทั้งในปี 2023 Facebook ก็ได้ปรับปรุงแพล็ตฟอร์มให้ล้ำยุค

สมัครง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อนแล้วนะคะ เพียงแค่สมัครสมาชิก รวมทั้งรับรองตัวตนภายหลังจากเชื้อไวรัสมาเยี่ยม ผู้คนจำนวนมากได้โอกาสได้อยู่บ้านมากเพิ่มขึ้น ทำให้คนรุ่นหลังยืนขึ้นมาแต่งบ้านกันจนถึงเปลี่ยนเป็นคาเฟ่เพื่อคลายความอ้างว้างจากการที่มิได้ออกท่องเที่ยว สิ่งที่ตามมาเป็นของใช้สำหรับแต่งบ้าน เครื่องเรือน ของเล็กๆน้อยๆขายดิบขายดีขึ้นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้านที่มองไม่นิมอล มีความประเทศเกาหลี เหตุเพราะเทรรนด์แต่งบ้านสไตล์ประเทศเกาหลีกำลังเดินทางมาแรง เป็นอีกหนึ่งจังหวะทำเงินที่น่าดึงดูดมากมายเลยล่ะ

ที่พวกเราจะใช้ ยิงแอดเฟสบุ๊ค ตลอดตอนที่ระบุ ซึ่งในทุกวันจะก่อให้ยอดใช้จ่ายแตกต่างกันในทุกๆวัน เนื่องจากหากวันไหนที่ประชาสัมพันธ์ของพวกเรามี Performance ที่ดี โปรโมทตัวนั้นก็บางทีอาจจะใช้เงินมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดวันไหนที่ Performance ไม่ดี ระบบก็จะใช้เงินน้อยนั่นเอง Traffic เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการที่จะให้กลุ่มเป้าหมายไปที่เว็บธุรกิจของพวกเรา หรือวิถีทางที่ปรารถนาปิดแนวทางการขาย

  • Engagement เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากให้คนเข้ามามีส่วนร่วมบน Facebook ไม่ว่าจะเป็น การไลค์ คอมเมนต์ แชร์ เหมาะกับขณะที่ธุรกิจของคุณเริ่มจะมีแคมเปญร่วมสนุกสนาน หรือ กิจกรรมต่างๆที่ทำผ่าน Facebook
  • App Installs เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากให้กลุ่มเป้าหมายมาตุรงค์วน์โหลดแล้วก็จัดตั้งแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งโปรโมทชนิดนี้จะแสดงบนการเข้า Facebook ผ่านโทรศัพท์แค่นั้น
  • Video Views เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากที่จะให้กลุ่มเป้าหมายมาดูวิดีโอของพวกเรา ในเรื่องที่คุณอยากได้ใช้สื่อสำหรับเพื่อการโปรโมทที่เป็น Video