ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Ever After: A Cinderella Storyเป็นผลงานแรกๆ ของ “ดรูว์ แบรีมอร์” ที่หยิบเอาเทพนิยายคลาสสิกออกมาตีความและชี้แนะที่ฉีกออกจากเวอร์ชั่นเดิม เปลี่ยนเป็นหนังรักที่ยังมีกลิ่นอายของความเพ้อฝันที่เหมือนจริงได้อยู่

ผู้หญิงสาวผู้อาภัพที่ต้องทนอยู่กับแม่เลี้ยงและพี่คนละพ่อ จากเจ้าผู้หญิงของบ้านแปรเปลี่ยนเป็นคนรับใช้ แต่ความฝันของเธอเลือกเฟ้นให้ไม่จบสิ้นอยู่กับอุปสรรค นำมาซึ่งการทำให้เธอได้ผจญภัยและออกไปพบกับชายภาพงาม ที่เขาก็คือเจ้าชายที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเผชิญ

Ella Enchanted หนังรักที่เป็นการหยิบเอาเทพนิยายหลาย เรื่อง ทั้ง “ซินเดอเรลลา”, “เจ้าหญิงนิทรา” หรือ “พินอคคิโอ” มาดัดเปลี่ยนและตีความออกมาใหม่ด้วยเช่นกัน อีกหนึ่งผลงานรักแฟนตาซีของ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่ยังอาจถูกใจในหมวดแฟนๆ มายาวนาน สถานะการณ์ของเด็กสาวที่ได้รับพรวิเศษ “ต้องเชื่อเรื่องรับฟัง” นำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องเจอหน้ากับข้อขัดข้องต่างๆ จากคำบัญชาที่แม่เลี้ยงและพี่สาวต่างแม่ พร้อมทั้งหาทางล้มล้างพรวิเศษนี้ออกไป ก่อนที่เธอจะทำร้ายเจ้าชายรูปงามที่เธอแอบมีใจให้กับเขาอยู่

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Cinderella

จากตำนานเทพนิยายสุดคลาสสิกที่ทุกท่านรู้จักดีกันดี แต่มาในแบบฉบับที่โมเดิร์นกว่าเดิม เพิ่มเติมอีกความเข้มข้นให้กับเนื้อเรื่องและเสริมมิติให้นักแสดง Cinderella ที่เคยมีภาพลักษณ์เป็นคนอ่อนแอถูกทำการให้แปรเปลี่ยนเป็นคนแกร่งและหนักแน่นต่อสู้จนทำให้จากคนประชากรทั่วไปได้กลายมาเป็นราชินีตอนท้าย ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังเพิ่มเติมความน่าสนใจให้กับบทเจ้าชายให้ดูมีหน้าที่และบทบาทที่จึงควรต่อสู้ในวังหลวง ที่สำคัญทั้งฉากและเครื่องแต่งกายในเรื่องก็สรรค์สร้างมาได้อย่างอลังการชวนให้ตื่นตาตื่นใจมาก ๆ

Behind Her Eyes จากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough สู่ ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 เรื่อง Behind Her Eyes หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับหญิงที่ถูกสามีทิ้งไป แต่ยังอาจจะจะต้องทำทุกสิ่งเพื่อจะลูกชาย โดยดำเนินการงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อจะหาเงินเลี้ยงตัวของเราเองและลูก

แต่แล้วโลกของเธอจึงควรกลับตาลปัตรเมื่อเธอเริ่มต้นมีความเชื่อมโยงกับเจ้านายใหม่ และที่แปลกยิ่งไปกว่านั้นคือเธอแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อที่จะนภรรยาของเขาได้อย่างคาดไม่ถึง ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ธรรมดาก็เผยให้เห็นได้ชัดสถานะการณ์ระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อเธอพบว่าตนตกอยู่ด้านในวังวนแห่งความลับที่ไร้อะไร

NATIONAL TREASURE (2004) ​เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหากรุสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือ ทรัพย์สินเพื่อที่จะเป็นทุนสำหรับในการปฏิวัติสงคราม ในที่สุดเขาก็ทราบที่ซ่อนของเบาะแสท้ายสุดที่จะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดที่หลบขุมสมบัติ แผนที่ลับซึ่งซ่อนอยู่ด้านข้างหลังคำประกาศอิสรภาพ

No Time to Die (2021)  เป็นข้อสรุปที่น่าเหลือเชื่อสำหรับการบ่งชี้ที่หนักแน่นของ Daniel Craig ในสถานภาพ 007 ซึ่งเป็นมถ้าาพย์ ระทึกขวัญ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา และรื้นเริงอย่างเหมาะควร ในขณะเดียวกันก็สร้างอารมณ์ได้อย่างน่าฉงนใจและเชื่อเรื่องมโยงจุดสิ้นสุดที่หลวมๆ ให้เยอะที่สุด

แดเนียล เคร็กกลับมาเพอร์เฟ็กต์ได้อย่างน่าเคารพอีกสักทีด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือ Léa Seydoux, Lashana Lynch, Ben Whishaw, Ralph Fiennes และ Jeffrey Wright ต่างก็ดีที่สุด Rami Malek นั้นดีมากและ Ana de Armas ก็ดีเยี่ยมที่สุดในส่วนเล็ก ๆ ของเธอเช่นกัน

ทิศทางของ Cary Joji Fukunaga นั้นดีเยี่ยมที่สุด ถ่ายทำได้อย่างสวยงาม มีสไตล์สุดๆ และลื่นไหลด้วยฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง เป็นจังหวะที่ดีและเพลงของ Hans Zimmer เป็นปรากฎเกณฑ์การณ์ เต็มไปด้วยการเรียกกลับที่ขนาดที่เล็กมากอ่อนและการเพิ่มเติมอีกใหม่ๆ ที่คลาสสิกตลอดกาล เพลงของ Billie Eilish นั้นดีเยี่ยมที่สุด

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

เป็นครั้งแรกในรอบสองปี นับตั้งแต่ “กัปตันมาร์เวล” ในปี 2019 MCU ได้แนะนำให้พวกเรารู้จักดีกับฮีโร่ตัวใหม่ Simu Liu ผู้ซึ่งขอบทบาทใน Twitter เป็นครั้งแรกค่อนข้างจะน่าจับใจนำ Shang-Chi ในภาพยนตร์ที่อาจจะมีข้อขัดข้องบางอย่างเกี่ยวกับการจบลง แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็สนุกสนานและตลกโปกฮาในแบบที่ Marvel ได้ทำมาในเวลาสุดท้าย 13 ปี

ชอน (ซิมู หลิว) ผู้มีพรสวรรค์แต่ค่อนข้างจะไม่มีวัตถุประสงค์ อาศัยอยู่ด้านในซานฟรานซิสโกโดยทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟกับเคที (อควาฟินา) เพื่อนของเขา เมื่อเขาถูกโจมตีบนรถบัส เขากลับถูกบังคับให้กลับไปสู่โลกของพ่อของเขา ผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยม Xu Wenwu (Tony Chiu-Wai Leung)

ครั้งแรกที่ไปดีเลิศน้องสาวของเขา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ต่อจากนั้นกลับไปที่บริเวณ Ten Rings Shang-Chi ตกลงใจที่จะใช้ความชำนาญของเขาเพื่อคุ้มครองป้องกันบ้านเกิดอันศักดิ์สิทธิ์ของมารดาผู้ล่วงลับจากการรุกรานจากพ่อของเขาและเพื่อที่จะสั่งงานแหวนแขนลึกลับสิบวง อาวุธที่ส่งผลให้เจ้าของของพวกเขาเป็นอมตะและพิศวง พลัง

NATIONAL TREASURE: BOOK OF SECRETS (2007)

การผจญภัยรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะก่อให้เขาจึงควรบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ ปารีส และลอนดอน เพื่อจะแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าหน้านักค้าของเก่าขี้ฉ้อ สำหรับในการคว้าสมบัติล้ำค่าในตำช้านานที่สูญขาดหายไป แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็จะต้องล้างมลทินให้กับต้นตระกูลของเขา ที่ถูกบอกหาว่ามีส่วนพัวพันกับการลอบสังหารอับราฮัม ลินคอล์น

The Prince & Me ความรักของสาวสถาบันระดับปริญญากับชายหนุ่มองค์รัชยาทของเดนมาร์ก กลายเป็นความรักที่เกินจะพากย์ เมื่อเธอเป็นผู้ที่เข้ามาปรับเปลี่ยนเขาต่างไปอย่างสิ้นเชิง จากเจ้าชายที่รักสนุกไปวันๆ คัดเลือกบินมาศึกษาเล่าเรียนต่อในอเมริกา โดยที่มีไม่คนไหนล่วงรู้ถึงภูมิหลังของเขา ทำให้เขาได้สัมผัสวิถีชีวิตเรียบไม่ยาก กับครอบครัวเล็กๆ ของหญิงสาวที่เขาพึ่งจะสนิท ส่งผลให้เกิดเป็นความรักที่เกือบเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่บางส่วนในโลกแห่งความเป็นจริง

Enchanted สถานะการณ์ยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นเมื่อ Giselle นางเอกแห่งโลกเทพนิยายที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะตกหลุมรักกับเจ้าชายรูปงาม ซึ่งเธอก็ไม่ผิดหวังเมื่อเจ้าชาย Edward ตกหลุมรักเธอแต่แรกเห็น แต่เนื่องจากพระราชินีแม่เลี้ยงของเจ้าชาย Edward ที่มีโครงงานเลวร้ายจึงส่งเธอเข้ามายังโลกแห่งความเป็นจริง ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องผจญภัยในที่ ๆ เธอไม่รู้จักดี โชคดีที่พ่อหม้ายหนุ่มอย่าง Robert มาช่วยชีวิตเธอไว้ เป็นหนังที่มีความแปลกแต่กลับมีความสนุกสนานลงตัวเป็นเป็นอย่างมาก เพลงเจือหนังแต่ละเพลงก็ด้วยเหตุว่าติดหู

The Irregulars

ถัดมาขอ บอกต่อซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 ที่บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่สมัยวิคตอเรียของอังกฤษ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเกเรข้างถนนดันโดนหลอกล่อให้ช่วยคลายปัญหาของคดีอาชญากรรมให้กับ ดร.วิลสัน ตัวร้ายของเรื่องกับอีกบุคคลนิรนามในชื่อเรื่อง เชอร์ล็อก ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา โฮล์ม ซึ่งไม่ใช่ง่ายเนื่องมาจากคดีที่พวกเขาเหน้าจอมีทั้งความลี้ลับอันแสนน่ากลัว และพลังอันแสนเลวร้ายเข้ามาเกี่ยวเนื่อง หมู่เด็ก ๆ ก็เลยจำเป็นต้องรวมพลังเพื่อนำมาซึ่งการทำให้ลอนดอนและโลกสงบสุข

Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนเจอร์ยังคงจะจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหมองั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” หน้าจอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมวดมันในการเปลี่ยนแปลงที่จริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆอย่างทุกๆอย่างที่อเวนเหน้าจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อที่จะสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด

ไม่ห่วยที่สุด หนังผจญภัยดิสนีย์ ไม่โง่ ไม่คาดคาดหมาย ไม่น่าเบื่อ (เลย) ไม่น่ากลัว ไม่ขยะ ไม่อ่อนแอ ด้วยเหตุนั้น รีวิวที่กล่าวไม่หนุก ทั้งสิ้นนี้มาจากคนงี่เง่าที่ชอบชมหนังประเด็นนี้เหมือนกัน บากบั่นคว่ำบาตรเนื่องจากว่าหนึ่งในนักทำให้รู้ของเขาหรือหรือเห็นได้ชัดในกล้อง

พวกเรารักหนังประเด็นนี้ ส่วนมากเป็นเพราะเหตุว่าอยู่ไกลจากหนังดนตรีแบบดั้งเดิม เรื่องนี้เป็นส่วนที่เยี่ยมที่สุด และอควาฟินาส่งผลให้พวกเราสนเท่ห์ใจอย่างเต็มที่ดูด้วยตัวคุณเอง คุณจะไม่เสียใจ. ชี้แนะให้ชมหนังผจญภัยหัวข้อนี้เลย แนวผจญภัยในป่า แฟนตาซี พากย์ไทย สนุกและตื่นเต้นมาก

Cinderella

จากเหตุการณ์ของการกลายเป็นเจ้าเพศหญิงในชั่วข้ามคืนของ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาซินเดอเรลล่า จากนิทานอมตะมาสู่รูปยนตร์ฉบับคนทำให้รู้ รับบทโดยสาว ลิลลี่ เจมส์ คอสตูมเครื่องแต่งกายและฉากที่สวยงามตระการตา มีผลให้หนังทำเงินทั่วโลก 543,514,353 ดอลล่าร์สหรัฐฯ จากทุนสร้างเพียง 95 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

Shadow and Bone สายซีรี่ย์แฟนตาซีแบบฟอร์มยักษ์ แนะนําหัวข้อนี้เลย Shadow and Bone ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายขายดีติดชั้นเชิงใน New York Times และ USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นและสร้างโดย Netflix ซึ่งเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของโลกที่ถูกแบ่งแยกออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกั้นมืดมิดขนาดมหึมา

ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินเนื้อมนุษย์ ทหารสตรีคนหนึ่งเผยว่าเธอมีพลังพิเศษที่อาจจะช่วยให้บ้านเมืองของเธอกลับมาสงบสุขได้ แต่ถูกขัดขวางจากอำนาจที่ชั่วร้ายก็มานะทุกหนทางที่จะยับยั้งเธอ และคงต้องเพิ่งสิ่งที่เหนือเวทมนตร์อภินิหารจึงจะเอาชีวิตรอดไปได้

bobbyrica

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *