Wicked ดูหนังเต็มเรื่อง HD หนังใหม่ชนโรง 2024 หนังไทย

Wicked

Wicked เป็นละครกระดานเวย์มีชื่อที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม นับจากเปิดการแสดงมาเกือบครบ 2 ทศวรรษ รวมทั้งถือได้ว่าเป็นมิวสิคัลที่มีความอุตสาหะเป็นสิบปีที่จะเอามาถ่ายทอดในแบบเวอร์ชั่นหนังหน้าจอใหญ่เต็มต้นแบบ แล้วก็ปัจจุบันโปรเจกต์นี้ที่ยังอยู่ในมือของ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ก็ได้ยามขับงานสร้างออกมาในเป็นตัวเป็นตนและก็ได้ผลสำริดด้านในตอนทศวรรษนี้ภายหลังครอบครองตำแหน่งหนึ่งในมิวสิคัลที่ยืนยาวรวมทั้งเป็นหวานใจเยอะที่สุดบนเวทีละครนาน 2 ทศวรรษ ก็ถึงเวลาแล้วที่ จะเดินทางมาสู่หนังในฐานะภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่น่าเร้าใจที่จะออกฉายในช่วงปลายปีนี้ เรื่องราวที่ไม่เคยได้รับการบอกกล่าวของเหล่าแม่มดที่ออซ แสดงนำโดย สินเธีย เอริโม้ (Harriet, ละครบรอดเวย์เรื่อง The Color Purple) ดาราทรงอำนาจผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี มึงรมมีและก็โทนี ในบท เอลฟาบา หญิงสาวผู้ถูกรู้ผิดด้วยเหตุว่าผิวสีเขียวที่ผิดธรรมดาของคุณ ผู้ยังไม่ศึกษาและทำการค้นพบพลังที่จริงจริงของตน รวมทั้งอาริอานา มึงรนเด นักแสดงผู้ครอบครองรางวัลมึงรมมี รวมทั้งซุเปอร์สตาร์สุดยอด ในบท

กลินดา หญิงสาวยอดฮิต ผู้เปี่ยมล้นด้วยสิทธิพิเศษและก็ความทะยานอยาก แต่ว่ายังไม่ศึกษาและทำการค้นพบหัวใจที่จริงจริงของตนเอง ทั้งสองได้เจอกันตอนเป็นนิสิตที่มหาวิทยาลัยชิซในดินแดนน่าพิศวงที่ออซและก็ได้ก่อให้เกิดเป็นมิตรภาพที่เหลือเชื่อ แต่ว่าก็ลึกซึ้งขึ้นมา ภายหลังการได้เจอกับบิดามดน่าพิศวงที่ออซ มิตรภาพของพวกคุณก็มาถึงทางแยก รวมทั้งชีวิตของพวกคุณก็ดำเนินไปในทางที่แตกต่างมากมายๆความจำนงที่กำลังจะได้รับความชื่นชอบอันไม่ง่อนแง่นของกลินดาทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ ขณะที่ประณิธานของเอลฟาบาที่จะไม่คดโกงต่อตัวเอง และก็ผู้คนรอบด้านคุณ จะทำให้เกิดคำตอบที่คิดไม่ถึงและก็เชื้อเชิญตะลึงงันต่ออนาคตของคุณ การเสี่ยงอันตรายสุดพิเศษในออซของพวกคุณในตอนท้ายจะนำพวกคุณไปสู่ชะตาชีวิตของพวกคุณในฐานะกลินดา

แม่มดที่คุณความดีแล้วก็แม่มดไร้มนุษยธรรมที่ตะวันตก Wicked

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงนำโดยดารารางวัลออสการ์ มิเชลล์ โหยว ในบทมาดามมอร์ริเบิล ครูใหญ่ผู้สง่างามของมหาวิทยาลัยชิซ โจนาธาน เบลลีย์ (Bridgeton, Fellow Travelers) ในบท ฟิเยโร พระราชโอรสผู้ไม่อยู่ในกฎข้อบังคับและก็รักอิสระ, ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี อีธาน สเลเตอร์ (ละครบรอดเวย์เรื่อง Spongebob Squarepants, Fosse/Verdon) ในบท บ็อก, ผู้เรียนตัวน้อยผู้ถูกใจช่วยเหลือคนอื่น มาริสซา โบด ในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณในบท เนสซาโรส น้องสาวหวานใจของเอลฟาบา Wicked  และก็ไอคอนที่โลกป็อปคัลพบร์ เจฟฟ์ โกลด์บลูม ในบทบิดามดที่ออซในตำนาน

ผู้แสดงของเรื่องยังรวมทั้ง พแฟนนีและก็ศาสนาเชนศาสนาเชน สหายพยานเปิดโอกาสกับกลินดา ที่รับบทบาทโดยผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โบเวน หยาง (Saturday Night Live) และก็บรอนวิน เจมส์ (Harlots) รวมทั้งมิสค็อดเดิล ผู้แสดงใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นสำหรับฉบับภาพยนตร์ สวมบทบาทโดยดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี คีลา เซ็ทเทิล (The Greatest Showman) ที่ควบคุมโดยผู้กำกับมีชื่อเสียง จอน เอ็ม. ยก (Crazy Rich Asians, In the Heights) เป็นบทแรกของภาพยนตร์สองขณะที่เป็นการฉลองทางด้านวัฒนธรรมที่ทำให้ผู้ชมจับใจไปกับมัน Part Two มีระบุเข้าฉายเดือนพฤศจิกายน 2568

อำนวยการสร้างโดยมาร์ค แพลทท์ (La La Land, The Little Mermaid) ผู้ซึ่งผลงานภาพยนตร์ ซีรีส์และก็ละครเวทีของเขารวมกันแล้วได้รับการเสนอชื่อชิง 46 รางวัลออสการ์ 58 รางวัลเอ็มมีแล้วก็ 36 รางวัลโทนี แล้วก็โดยผู้ครอบครองหลายรางวัลโทนี เดวิด สโตน (Kimberly Akimbo, Next to Normal) ผู้ซึ่งแพลทท์ร่วมอำนวยการสร้างละครเวทีมิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์เร่อง ด้วย ผู้ควบคุมงานสร้างของเรื่องอย่างเช่นเดวิด นิคเซย์, สตีเฟน ชวอร์ซและก็จาเร็ด เลอบอฟฟ์ มีโครงเรื่องจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าโดยเกเกลื่อนกลาดอรี แม็กแกว่งไกวร์ ได้รับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นภาพยนตร์โดยวินนี โฮลซ์แมน นักเขียนหนังสือจากฉบับละครเวทีและก็นักเขียนแล้วก็นักแต่งเนื้อเพลงในตำนานผู้ครอบครองรางวัลเอ็งรมมีแล้วก็ออสการ์ สตีเฟน ชวอร์ทซ์ ละครเวทีมิวสิคัลบรอดเวย์อำนวยการสร้างโดยยูนิเวอร์แซล สเตจ โปรดักชันส์, มาร์ค แพลทท์, อาราคา กลุ่ม, จอน บี. แพลทท์รวมทั้งเดวิด สโตน

 

 

ภายหลังที่ปลดปล่อยให้ตื่นเต้นกันอยู่ครู่หนึ่งใหญ่จากภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ปัจจุบันผู้กำกับอย่าง Jon M. Chu ก็ได้โพสต์ภาพแบบอย่างแรกเล็กน้อยของ Ariana Grande แล้วก็ Cynthia Erivo 2 ผู้แสดงนำฝ่ายจากภาพยนตร์เรื่อง ให้ได้ดูกันเป็นน้ำจิ้มแล้ว โดย ที่กำลังจะออกฉายในวันที่ 27 พ.ย. 2024 นี้ จะเป็นเพียงแต่พาร์ตแรกเพียงแค่นั้น โดยทั้งหมดทั้งปวงจะมีทั้งมวล 2 พาร์ตด้วยกัน และก็พาร์ตในที่สุดมีแพลุกลี้ลุกลนฉายในตอนวันคริสต์มาส ปี 2025 กระนั้นหลายท่านก็ยังผิดหวังกับภาพแรกของสองผู้แสดงที่ถูกปลดปล่อยออกมา เนื่องมาจากเกือบจะมองไม่เห็นเนื้อหาใดๆก็ตามทั้งปวง ซึ่งก็จะต้องรอคอยติดตามมองกันถัดไปสำหรับภาพยนตร์เรื่อง เวอร์ชั่นนี้ที่ถูกผลิตสรรค์ออกมาในลักษณะของมิวสิคัล โดยได้ 2 นักแสดงสาวมากมายความสามารถอย่าง อารีอานา มึงรนเด รวมทั้ง สินเธีย เอริโอ้อวด มารับบทเป็น Glinda แม่มดดีฝั่งทิศใต้ และก็ Elphaba แม่มดร้ายในฝั่งทิศตะวันตก ซึ่งทั้งคู่นักแสดงเปรียบได้กับกับผู้แทนที่ขั้วความดีงามรวมทั้งความชั่ว โดยเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงจะจุดโฟกัสไปที่ความเกี่ยวพันของทั้งคู่ผู้แสดง ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเดาเอาไว้ว่าจะถูกผลิตสรรค์ออกมาอย่างยอดเยี่ยม


ทั้งคู่เจอกันในฐานะนิสิตที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนน่าพิศวงที่ออซ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งเป็นความสโมสรที่ไม่น่าจะเป็นได้แม้กระนั้นลึกซึ้ง ภายหลังการเผชิญหน้ากับบิดามดอัศจรรย์ที่ออซ (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) มิตรภาพของทั้งสองก็มาถึงทางแยก รวมทั้งชีวิตของพวกเขาก็มีทางที่ไม่เหมือนกันมากเรื่องมุ่งมาดปรารถนาอย่างไม่ลดละในความนิยมชมชอบของ Glinda ทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ ในเวลาที่ความเป็นจริงเป็นจังอย่างมั่นคงของ Elphaba ที่จะรักษาความถูกต้องชัดเจนรวมทั้งความซื่อสัตย์ของคุณต่อคนอื่นๆก่อให้เกิดผลสรุปที่ไม่คาดคิด ทำให้พวกเขาบรรลุโชคชะตาในฐานะแม่มดที่ดีที่ทิศใต้และก็แม่มดตัวร้ายที่ตะวันตก .ละครเพลงบรอดเวย์ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2003 เป็นการดัดแปลงแก้ไขจากหนังสือ : ชีวิตรวมทั้งเวลาของแม่มดทารุณโหดร้ายที่ตะวันตกโดย Gregory Maguire ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นโหมโรง บิดามดที่ออซ- พล็อตเรื่องมีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์คลาสสิกปี 1939 และก็ตรวจสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนและก็ข้างหลังการมาถึงของโดโรธีในออซ เขาย้ำถึงมุมมองที่ว่าทุกเรื่องมีมุมมองที่มากมาย รวมทั้งย้ำว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษ Wicked

ดาราหนังจากการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข ยกตัวอย่างเช่น มิเชล โหย่ว (Everything in Every Place at Once), อาเรียนา กรานเด (Scream Queens), สินเธีย เอริโอ้อวด (แฮเรียต), โจนาธาน เบลีย์ (บริดพบร์ตัน), โบเวน หยาง (Saturday Night Live) รวมทั้งอื่นๆการสร้างภาพยนตร์ควบคุมโดยจอน เอ็ม. ยก ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานของเขา ในบริเวณนิวยอร์ก (2021) นี่เป็นละครเพลงเรื่องลำดับที่สองของเขา บทแล้วก็ละครเพลงที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงโดยผู้เขียนบท Winnie Holzman ผู้ผลิตซีรีส์ที่ได้รับการชมเชย ชีวิตที่เรียกว่าฉันแล้วก็นักแต่งเพลง Stephen Schwartz รับผิดชอบด้านดนตรีในการเล่นละคร ผู้แสดงมีชื่ออย่างกับมิเชลล์ โหย่วจาก ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกๆที่ในขณะเดียวกันรวมทั้งโจนาธาน เบลีย์

 

 

 

 

เล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโม้) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของคุณแล้วก็ถูกรู้ผิด

เพราะว่าผิวสีเขียวที่เปลี่ยนไปจากปกติของคุณ รวมทั้งกลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวยอดฮิตรวมทั้งทะยานอยากที่ยังไม่รู้เรื่อง พลังที่จริงจริงของคุณ  Wicked ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ว่าความต่างของพวกเขาทำให้พวกเขาจำต้องแยกจากกัน แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตากรรมในฐานะแม่มดที่ดีแล้วก็แม่มดเลวร้ายที่ตะวันตกเล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโม้) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของคุณรวมทั้งถูกรู้ผิดเนื่องจากว่าผิวสีเขียวที่ไม่ปกติของคุณ แล้วก็กลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวที่ได้รับความนิยมและก็มักใหญ่ใฝ่สูงที่ยังไม่รู้จัก พลังที่จริงจริงของคุณ ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้กระนั้นไม่เหมือนกันของพวกเขาทำให้พวกเขาจำต้องแยกจากกัน แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตาชีวิตในฐานะแม่มดที่ดีและก็แม่มดชั่วที่ตะวันตก

ปัจจุบันผู้กำกับที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ อย่าง “จอน เอ็ม. ยก” (จาก Crazy Rich Asians) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเครือข่ายสังคมของเขา โดยกล่าวว่า ฉบับภาพยนตร์จะถูกแบ่งได้เป็น 2 ภาคร่วมกัน รวมทั้งจะลงโรงฉายเรื่องละปื ดังที่ ยูนิเวอร์แซล ได้จองคิวไว้ในตอนเทศกาลวันคริสมาสต์ วันที่ 25 ธ.ค. 2024 กับ 25 เดือนธันวาคม 2025 เป็นลำดับ จะเป็นงานควบคุมหนังมิวสิคัลเรื่องต่อไปของ จอน เอ็ม. ยก ภายหลังที่เขาได้ประดิษฐ์หนังมิวสิคัลเรื่องก่อน “In the Heights” ออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ดีเลิศแม้กระนั้นทำเงินล้มเหลวบนบ็อกซ์สถานที่ทำงานไปอย่างโชคร้าย พร้อมด้วยทั้งยังประกาศเพราะนักร้องสาวสุดฮอต “อารีอานา กรานเด” กับดาราหนังสาวชิงรางวัลออสการ์ “สินเธีย เอริโว่” จะมารับบทนำในเวอร์ชั่นหนังมิวสิคัลคราวนี้ ดูหนัง ย์ ออนไลน์

เปรียบเป็นฉบับภาคต้นของเรื่องราวใน The Wizard of Oz เล่าราวแหล่งกำเนิดสิ่งต่างๆก่อนจะนำพาให้ โดโรธี มาเยี่ยมที่อ๊อซในเวลาถัดมา โดยในฉบับละครเวทีนั้นได้ 2 ผู้แสดงสาวเสียงทรงประสิทธิภาพ “อีดิน่า เมนเซล” กับ “คริสติเตียนน เชโนเวธ” เคยมารับบทเอาไว้ เป็นแม่มดดีแล้วก็แม่มดร้ายนั่นเอง จอน เอ็ม. ยก ยังได้อัปเดตเพิ่มอีกเหตุว่า ยังอยู่ในแนวทางการเตรียมงานอยู่ ที่ตลอดมาจากปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นหนังที่มีสเกลที่ใหญ่เป็นพิเศษรวมทั้งแทบไม่สามารถที่จะลดเนื้อเพลงรวมทั้งนักแสดงออกไปได้เลย ก็เลยมีการปรึกษาและก็ได้บทสรุปว่าจะสร้างภาพยนตร์แบ่งได้เป็น 2 ภาคท้ายที่สุด

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *